Phần mềm Bán hàng đa kênh Pancake [Social Marketing Tools]

Trong thời kỳ công nghiệp 4.0, việc kinh doanh online là một việc không còn gì là xa lạ với chúng ta. Hiện nay có rất nhiều người đang kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… hay các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… 

Tuy nhiên để quản trị được những trang này không hẳn ai cũng làm được một các hiệu quả. Để quản trị hiệu quả đòi hỏi bạn cần biết rất nhiều kĩ năng như phân tích, thiết kế ảnh, lựa chọn nội dung sản phẩm hợp lý, quản lý data khách hàng…

Để giúp bạn làm được điều đó, phần mềm Pancake được ra đời. Vậy phần mềm Pancake là gì? Bài viết này Vinalink sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm này nha.

Phần mềm Pancake là gì?

Phần mềm Pancake là một phần mềm mang thương hiệu “made in Việt Nam”. Phần mềm là một công cụ hỗ trợ bạn quản lý trang Fanpage, Instagram, Shopee, Lazada… chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến.

Để có thể sử dụng phần mềm pancake một cách hiệu quả, bạn cần xác định chính xác số lượng Fanpage cần quản lý.

Giao diện chính của phần mềm pancake

Các tính năng trên phần mềm Pancake

Pancake cập nhật đầy đủ bộ công cụ với các tính năng cần để giúp bạn vận hành cửa hàng một cách hiệu quả. Các tính năng Pancake gồm có: tính năng trả lời, hỗ trợ bán hàng, và các công cụ hỗ trợ.

Các tính năng của phần mềm pancake

1. Tính năng trả lời
Với tính năng trả lời, Pancake sẽ giúp bạn:

– Quản lý hội thoại thông minh: Quản lý đồng thời hàng nghìn hội thoại khách hàng, đơn giản và hiệu quả.

– Các kênh bán hàng chung một giao diện: Pancake sẽ giúp bạn gộp các tương tác từ nhiều kênh bán hàng như Facebook, Instagram, Messenger… để quản lý trên một giao diện thống nhất.

– Hỗ trợ trả lời nhanh thông minh: Trả lời các câu hỏi phổ biến nhanh chóng nhờ tính năng hỗ trợ trả lời. Đặt từ khóa, tìm kiếm nội dung, sắp xếp theo chủ đề chọn sẵn.

– Tạo đơn hàng và gửi hóa đơn khi chat: Phần mềm sẽ thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, tạo đơn hàng, hóa đơn ngay khi tương tác với khách hàng.

– Lịch sử chat và gắn thẻ hội thoại: Nhóm khách hàng nhờ hệ thống gắn thẻ. Theo dõi phản hồi, lịch sử mua hàng dễ dàng và thuận lợi hơn.

2. Tính năng hỗ trợ bán
– Quản trị hàng tồn kho: Hệ thống quản lý hàng tồn kho tích hợp. Quản lý đồng thời sản phẩm, tồn kho, đơn hàng và khách hàng.

– WebStore- Tạo trang web bán hàng cho riêng bạn: Xây dựng cửa hàng thương mại điện tử cho riêng bạn. Không cần bảo trì, tự đồng bộ sản phẩm và tồn kho với POS!

– Đồng bộ với sàn thương mại điện tử: Sản phẩm và tồn kho sẽ được tự động đồng bộ tới các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tokopedia…

– Tự động tạo đơn hàng và cập nhật trạng thái: Đơn hàng sẽ được tự động tạo khi đủ điều kiện. Hóa đơn và trạng thái đơn hàng được cập nhật tự động cho khách hàng.

– Thống kê doanh thu, tăng trưởng: Theo dõi doanh số và lợi nhuận hàng ngày từ từng cửa hàng, xem tốc độ tăng trưởng, lịch sử bán hàng qua các thời kỳ.

– Tùy biến và in nhãn vận đơn: In tất cả nhãn vận đơn trong ngày chỉ với 1 cú click chuột. Nhãn vận đơn tùy biến hoàn toàn.

– Theo dõi hiệu suất nhân viên: Theo dõi hiệu quả bán hàng và phản hồi của khách hàng cho từng nhân viên dễ dàng.

3. Các công cụ hỗ trợ
Ngoài các tính năng hỗ trợ quản lý thì Pancake cũng cung cấp cho bạn một số công cụ tích hợp như:

– Tự nhấn Like bình luận khi trả lời: Điều này giúp tăng thiện cảm với khách hàng, không cần thực hiện lặp đi lặp lại thao tác một cách nhàm chán, tiết kiệm thời gian.

– Gộp dữ liệu từ nhiều trang: Trả lời khách hàng từ nhiều trang, cửa hàng từ 1 giao diện thống nhất.

– Thống kê và báo cáo: Thống kê dữ liệu chi tiết theo ngày, giờ. Báo cáo hiệu suất làm việc của mọi người.

– Các chế độ phân chia khách hàng linh hoạt: Khách hàng có thể được phân chia cho nhân viên chăm sóc linh hoạt theo nhiều quy tắc chuẩn mực được xây dựng sẵn.

– Tự động nhận dạng số điện thoại: Bóc tách SĐT từ nội dung tin nhắn, tự động tạo đơn hàng theo SĐT.

– Chức năng tìm kiếm và lọc chuyên sâu: Tìm kiếm nhanh chóng, chính xác. Các công cụ lọc tiện lợi, sử dụng linh hoạt.

Bảng giá của Pancake:

Hiện tại, Pancake cung cấp 3 gói dịch vụ chính: Mini, Standard, Business với giá thấp nhất là 550.000đ (6 tháng gói Mini) đến cao nhất là 4.210.000đ (12 tháng gói Business).

Pancake cho phép bạn trải nghiệm miễn phí trong vòng 14 ngày trước khi bạn quyết định trả phí.

Cách tạo đơn hàng trên Pancake
Khi khách hàng cho thông tin đặt mua hàng, lúc này bạn chọn vào phần Tạo đơn để có thể tạo đơn hàng trên Pancake.

Bạn điền đầy đủ thông tin, địa chỉ liên lạc của khách hàng và những thông tin cần thiết về sản phẩm vảo bảng như mẫu dưới đây.

Trong lĩnh vực kinh doanh online, ngoài việc kinh doanh trên các trang mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử, thì một cách kinh doanh hiệu quả đó là qua App bán hàng trên thiết bị Mobile.